Danh mục sản phẩm

Tin Tức

Search

Quảng cáo

Quảng Cáo 2

Trang Chủ » Giới thiệu

Giới thiệu về Việt Nhật

I/ LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG TY.

    Từ cuối thập niên 90, khi nền kinh tế thị trường bắt đầu có những biến chuyễn phát triển,  phương tiện giao thông vận tải tăng lên theo từng ngày, trong thời điểm đó, doanh nghiệt tư nhân Việt Nhật ra đời, đây cũng là tiền thân của Công Ty TNHH SX - TM MÔTÔ VIỆT NHẬT.
    Doanh nghiệp tư nhân Việt Nhật thành lập vào năm 2000, trụ sở đặt tại 97 Xô Viết Nghệ Tỉnh. Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM. Với tổng số 12 nhân lực. Trong thời gian hoạt động , doanh nghiệp Việt Nhật đã từng bước xây dựng, trải qua những khó khăn ban đầu nhưng với sự điều hành sáng suốt của chủ doanh nghiệp,  Việt Nhật đã tự khẳng định mình trên thị trường phụ tùng xe gắn máy với các thương hiệu JOICO, ARITA, VSO, ZUSUSA đã đi vào lòng người tiêu dùng.
    Thời gian trôi dần,  doanh nghiệp Việt Nhật cùng phát triển theo thời gian, năm 2006 để đánh dấu sự lớn mạnh, doanh nghiệp đã chính thức trở thành Công Ty TNHH SX-TM MÔTÔ VIỆT NHẬT.
Tên giao dịch Công ty TNHH SX-TM MÔTÔ VIỆT NHẬT
Địa chỉ lúc mới thành lập: 346/18 Bình Lợi, phường 13, quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
    Công ty Việt Nhật được Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hồ Chí Minh cấp giấy phép hoạt động vào tháng 7/2006, hoạt động trong lãnh vực chuyên sản xuất, kinh doanh phụ tùng xe gắn máy dưới 04 thương hiệu JOICO, ARITA, VSO, ZUSUSA, đây là những thương hiệu  của Công ty đ được Cục Sở hữu trí tuệ chứng nhận bản quyền về sở hữu thương hiệu, và cũng là những thương hiệu rất quen thuộc với người tiêu dùng trên cả nước trong thời gian qua
    Từ khi được cấp giấy phép hoạt động dưới mô hình Công ty TNHH, Ban lãnh đạo Công ty đã tiến hành xây dựng mô hình và cơ cấu tổ chức nhân sự, hoàn thiện cơ cấu Nhân sự các Phòng ban, đưa hoạt động vào nề nếp, xây dựng  các quy trình từ đầu vào đến đầu ra của sản phẩm nhằm xây dựng mô hình quản lý quy mô chuyên nghiệp
    Qua quá trình hình thành và phát triển, Việt Nhật đã xây dựng được mạng lưới Nhà phân phối, các đại lý thuộc các tỉnh thành trên toàn quốc, năm 2007, để thuận tiện trong việc giao dịch, phân phối hàng hóa nhằm kịp thời đáp ứng nhu cầu của các Nhà phân phối, các Đại lý cũng như của người tiêu  dùng miền Bắc, Công ty đã mỡ thêm chi nhánh tại Hà Nội.
II/  NHỮNG THÀNH TỰU CỦA CÔNG TY
    Được sự ủng hộ của quý khách hàng trên toàn quốc, doanh số bán ra của Công ty trong thời gian qua không ngừng tăng cao, góp phần tạo công ăn việc lam cho trên 120 lao động, đóng góp vào Ngân sách Nhà Nước và đưa đến người tiêu dùng với hơn 800 chủng loại sản phẩm hàng hóa với giá cả Việt Nam nhưng chất lượng nước ngoài, bên cạnh đó với những sản phẩm cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài đã làm hài lòng người tiêu dùng trong suốt thời gian qua.
    Nhằm tiếp tục khẵng định thương hiệu ngoài thị trường BGĐ cùng toàn thể CBNV Công ty cùng đoàn kết quyết tâm thực hiện chiến lược Phát triển nâng cao chất lượng sản phẩm. Các thành tích đã đạt được như sau:
1/ HUY CHƯƠNG VÀNG-DẤU HIỆU CHẤT LƯỢNG CAO PHÙ HỢP TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ năm 2006  do EXIMPO việt nam tặng
2/ HUY CHƯƠNG VÀNG HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO do Bộ  Khoa Học Công Nghệ và Bộ Công Nghệ bảo trợ và chứng nhận
3/  DOANH NGHIỆP VIỆT NAM UY TÍN – CHẤT LƯỢNG 2006 – 2009, 2011 - 2013  do Bộ Thương Mại Thông Tin Cấp.
4/ GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẠT HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯƠNG ISO 9001: 2000 do Công Ty nước ngoài TUV cấp.
5/ GIẤY CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆU DANH TIẾNG VIỆT NAM  2014 do Phòng Thương Mại – Công Nghiệp Việt Nam cấp
    Theo trào lưu kinh tế và sự phát triển của đất nước hiện nay, với sự nhận định đúng đắn của Ban Giám Đốc, tháng 03/ 2009 Công ty MÔTÔ VIỆT NHẬT phát triển hệ thống cửa hàng ủy nhiệm trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh.
Để thuận lợi trong việc giao dịch, tháng 11/2015 Công ty VIỆT NHẬT đã khai trương Chi nhánh 2 tại địa chỉ 602 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. HCM và phát triển chuỗi hệ thống Trung tâm sữa chữa bảo trì xe máy chuyên nghiệp trên toàn cả nước. Một lần nữa Công TY MôTô Việt Nhật đã khẳng định vị trí của mình trên thị trường Việt Nam
III/  PHƯƠNG THỨC VÀ PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG
    - Công ty hoạt động dựa trên tinh thần cầu tiến ngày càng đổi mới, tiến đến mục tiêu chất lượng, hoàn thiện. Nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh trên cơ sở chất lượng là nhiệm vụ hàng đầu nhằm tạo uy tín cho công ty, đồng thời thỏa mãn nhu cầu của đối tác, khách hàng.
    - Đào tạo công nhân có tay nghề, đảm bảo thu nhập và ổn định đời sống cho người lao động, ngoài ra công ty còn thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ đối với Nhà nước, cũng như ủng hộ tài trợ các công tác xã hội.
    - Luôn đổi mới và cải tiến công nghệ để theo kịp tốc độ phát triển của đất nước, đảm bảo khả năng cạnh tranh về giá cả và chất lượng với các công ty hoạt động trên cùng lĩnh vực.

 
Phương châm của công ty là MỘT CHỮ TÍN -VẠN NIỀM TIN
                                                               
CÔNG TY TNHH SX TM MÔTÔ VIỆT NHẬT
 
 
honda
mec
Toyota
audi
wo
Lexus